Nắng - Phim Chiếu Rạp VN (2016)

THÔNG TIN PHIM

Nắng

Phim Chiếu Rạp VN (2016)

Tình trạng:TrailerThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nắng

- Phim Chiếu Rạp VN do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Hoài Linh,Thu Trang,Trấn Thành,Kiều Minh Tuấn...
Phim Nắng Chiếu rạp VN HD là câu chuyện về một bé gái 5 tuổi tên Nắng (bé Kim Thư), lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang – tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống. Liệu rằng, cuộc sống của hai mẹ con ngày qua ngày sẽ mãi mãi được yên bình với tình yêu thương dành cho nhau? 
Phim Nắng - Phim Chiếu Rạp VN
Với sự thành công vang dội trước đó của 49 Ngày về mặt hài hước và cảm xúc, chúng ta có thể kỳ vọng, Nắng sẽ là một tác phẩm điện ảnh trọn vẹn hơn, xuất sắc hơn và đầy tính nhân văn hơn nữa. 
Phim Nắng - Phim Chiếu Rạp VN
Kèm theo đó là tấm poster mới của bộ phim với đầy đủ dàn nhân vật trong phim: mẹ Mưa (Thu Trang) ngây ngô khi được bé Nắng (Kim Thư) đút bánh; chú ba (Hoài Linh) với đôi vai gầy guộc nhưng nét mặt tràn đầy hạnh phúc. Các nhân vật xung quanh thì như đang muốn chia sẻ niềm vui với hai mẹ con Mưa - Nắng.
Phim Nắng - Phim Chiếu Rạp VN

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]