Mỹ Nhân Hội - Turn Around (2014)

THÔNG TIN PHIM

Mỹ Nhân Hội

Turn Around (2014)

Tình trạng:HDThời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mỹ Nhân Hội

- Turn Around do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lập Uy Liêm (William Lập),Lưu Vũ Hân,Lưu Vũ Kỳ,Đỗ Tẩm Di...
Mỹ Nhân Hội Dưới một môi trường đầy áp lực, cạnh tranh, tiền tài, đầy mê hoặc và thu hút, bọn họ trừng trị bọn đàn ông khốn nạn, quyến rũ những người đàn ông xuất sắc, chinh phục công việc, trở nên xinh đẹp và lộng lẫy.

"Mỹ Nhân Hội" nói về Bốn cô gái có thể địa vị thấp kém, si ngốc, cao ngạo nhưng trên hết bọn họ tự tin, sành điệu và lương thiện. Nếu như không muốn cam chịu số phận, vậy hãy liều mạng mà chiến đấu! Bốn cô gái thân nhau như chị em bên nhau kề vai sát cánh cùng tiến bước trên hành trình sắc đẹp. 

Chỉ cần bạn là trứng của thiên nga, thì cho dù bạn sống trong một trang trại nuôi vịt cũng chẳng sao cả. Mỹ Nhân Hội Bốn cô gái với cá tính hoàn toàn riêng biệt cùng làm việc trong một tập đoàn thời trang.      

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!