Mỹ Nhân Đại Chiến - Sophie's Revenge (2009)

THÔNG TIN PHIM

Mỹ Nhân Đại Chiến

Sophie's Revenge (2009)

Tình trạng:HDThời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mỹ Nhân Đại Chiến

- Sophie's Revenge do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Chương Tử Di,Phạm Băng Băng,So Ji Sub,Hà Nhuận Đông,Lâm Tâm Như,...
Phim Mỹ Nhân Đại Chiến là câu chuyện về Sophie là một họa sỹ truyện tranh tài giỏi, cô dường như có đầy đủ tất cả: một công việc tốt, những người bạn tốt và một người bạn trai giỏi giang, giàu có là Jeff- anh chàng bác sỹ phẫu thuật đẹp trai. Thế nhưng, trái tim Jeff lại bị Vương Tinh Tinh, một ngôi sao điện ảnh xinh đẹp làm cho thổn thức khiến Sophie tức giận tìm cách trả thù.Sophie lập ra một kế hoạch trả thù và được sự hậu thuẫn của những người bạn thân. Bước 1 trong cuộc chiến tranh giành của Sophie là “Chia sẻ và Thấu hiểu” bị thất bại, Sophie tiếp tục thực hiện bước 2 “Khơi gợi kỷ niệm” nhưng cũng không thành. Những người bạn của Sophie rủ cô tham dự một buổi tiệc để giúp cô khuây khỏa tinh thần.
Chúc Các bạn Xem Phim Mỹ Nhân Đại Chiến Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]