Mỹ Nam Đại Chiến - No Breathing (2013)

THÔNG TIN PHIM

Mỹ Nam Đại Chiến

No Breathing (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mỹ Nam Đại Chiến

- No Breathing do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Yuri,Seo In Guk,Lee Jong Suk......
Phim No Breathing đang được hoàn tất để ra rạp cuối năm nay với dàn sao Seo In Guk, Lee Jong Suk, Yuri và Park Chul Min. Đây là phim đầu tiên Yuri được đóng vai chính. Nội dung phim xoay quanh 3 người bạn thân từ nhỏ: Woo Sang (Lee Jong Suk) - vận động viên bơi quốc gia luôn theo đuổi vị trí số một, Won Il (Seo In Guk) - thần đồng bơi lội tưởng như đã giải nghệ giờ muốn trở lại tranh chức vô địch và Jung Eun (Kwon Yuri) - cô gái vô tư luôn mơ ước trở thành nhạc sĩ. Woo Sang và Won Il không chỉ là đối thủ trên đường đua xanh mà còn tình địch của nhau khi cùng đem lòng yêu Jung Eun.
phim no breathing
Nữ diễn viên ám chỉ vai diễn Park Soo Ha đình đám của Lee Jong Suk trong I Hear Your Voice.Xem Phim No Breathing Nhân vật này có năng lực đọc suy nghĩ của người khác. Trước đây, Lee Jong Sok từng tiết lộ anh là fan của 9 cô gái nhà SM khi đăng lên me2day của mình dòng status liên quan đến ca khúc Kissing You của nhóm: “Em bước cùng anh! Nắm tay anh! Dựa vào vai anh, em muốn nói với anh! Lời bài hát này thật là hay! Ahhhhhhhhhh!! Cảm xúc trẻ thơ đang bùng nổ trong tôi.. ah.. Tôi cô đơn quá.. Chúc các bạn ngủ ngon!”. 
phim no breathing
Chúc các bạn xem phim No Breathing vui vẻ !

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!