Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 - The Gentle Crackdown 2 (2008)

THÔNG TIN PHIM

Mưu Dũng Kỳ Phùng 2

The Gentle Crackdown 2 (2008)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 20 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mưu Dũng Kỳ Phùng 2

- The Gentle Crackdown 2 do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Trịnh Hy Di,Mã Tuấn Vỹ,Hạ Vũ...
Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Đã mất cha từ khi còn nhỏ, nhân viên bảo vệ trang trại Chan Sài-Mũi (Yumiko Cheng) đã phát triển thành một người phụ nữ thẳng thắn và quyết tâm ai sẽ làm hết sức mình để bảo vệ ngôi làng của bà. Nó là sự chân thành của cô đã giành được sự tôn trọng của mình từ tất cả dân làng của Leung Choi County. Xem Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Đôi khi cô ấy sẽ nhận được quá nhiệt tình và bốc đồng rằng cô ấy có thể mang lại rất nhiều hiểu lầm. Amusingly, cô đã nhầm mới được bổ nhiệm thẩm phán nông nghiệp Tse Wong-Sheung (nghĩa đen "Cảm ơn, Hoàng đế") ( Steven Ma ) cho một tên trộm và hai trong số họ đã được kẻ thù cay đắng từ bao giờ. Để giữ cho mình từ bất kỳ rắc rối có thể, Sheung đã được tránh Mũi cố ý. Phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Vì lợi ích của tương lai của con trai mình, cha Sheung của Tse Chong-Tin ( Hạ Vũ ) đã không chỉ mời thông minh Tai Tsung-Man ( Wayne Lai ) là trợ lý Sheung, mà còn tìm thấy anh ta bốn vệ sĩ đặc biệt tinh nghịch tên Chuk (Cháo) , Fun (Rice Noodle), Mein (Mì mì), và Fan (gạo). (Tên là thức ăn có các loại thực phẩm lương thực chính của Trung Quốc.) Mặc dù sự sắp xếp tốt nhất cho Sheung, ông vẫn bị đóng khung bởi các quan chức bị hỏng từ Trường Sa và đang có nguy cơ phải đối mặt với sự trừng phạt tra tấn nhiều nhất. Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 May mắn thay, Mũi và Man quản lý để cứu anh ta trong nick của thời gian với một bát ngọc bích ban cho hoàng đế cũ. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, bát ngọc hóa ra là giả, nhưng với trí thông minh và lòng dũng cảm của con người, Sheung cuối cùng được cứu khỏi nguy hiểm. Mũi đã trải qua rất nhiều cùng với Sheung và đang bắt đầu rơi vào tình yêu với anh ta. Sheung, mặt khác, không có tình cảm với Mũi và quyết định chuyển sang Man cho lời khuyên như thế nào để thoát khỏi cô. Bí ẩn, Sheung bắt đầu bị truy đuổi bởi một sát thủ ngay sau đó.

  Từ khóa

muu dung ky phung 2

,

the gentle crackdown 2

,

muu dung ky phung 2

,

the gentle crackdown 2

, xem phim The Gentle Crackdown 2 vietsub, xem Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Gentle Crackdown 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 tap cuoi, Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 lồng tiếng, The Gentle Crackdown 2 vietsub tron bo, xem phim le Mưu Dũng Kỳ Phùng 2, phim bo Mưu Dũng Kỳ Phùng 2, Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 full, The Gentle Crackdown 2 online, phim Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!