Mười Điều Em Ghét Anh - Mười Things I Hate About You (1999)

THÔNG TIN PHIM

Mười Điều Em Ghét Anh

Mười Things I Hate About You (1999)

Tình trạng:HDThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mười Điều Em Ghét Anh

- Mười Things I Hate About You do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Heath Ledger,Julia Stiles,Joseph Gordon-levitt,Larisa Oleynik,David Krumholtz,Larry Miller...

Cô chị gái là Katarina (Julia Stiles), thường gọi là Kat, tính tình vốn khó gần và sở hữu một trái tim sắt đá trước các chàng trai. Thậm chí Kat còn được mô tả là “thiếu khả năng giao tiếp như người bình thường”. Còn cô em gái Bianca (Larisa Oleynik) lại rất dễ thương, rất nổi tiếng ở trường trung học Padua và tính tình có phần hơi nông nổi bốc đồng. Bianca nhanh chóng trở thành đối tượng tấn công của anh chàng đẹp trai và rất tự kiêu Joey Donner (Andrew Keegan). Nhưng Joey lại có một đối thủ trong trận chiến giành trái tim Bianca, ấy là cậu chàng Cameron James (Joseph Gordon-Levitt) tốt bụng hay xấu hổ mới vào trường đã trúng ngay “tiếng sét ái tình” của Bianca.

Xem Phim 10 Điều Em Ghét Anh - 10 Things I Hate About You - xemvn.Net
 

Cả hai đối thủ đều gặp khó khăn trong chuyện hẹn hò với Bianca vì ông Walter (Larry Miller), cha của hai cô gái, không cho Bianca đi chơi với bất kỳ ai trừ phi cô chị cắm cảu có ai dòm ngó. Để tháo gỡ rắc rối này, Joey và James lập mưu mượn tay Patrick (Heath Ledger), một học sinh cá biệt trong trường, với giá 300 USD giả vờ “cưa cẩm” bà chị khó tính Kat. Patrick vốn là một cậu học sinh quậy phá có tiếng dĩ nhiên chẳng ngại gì mà không chấp nhận "lời đề nghị khiếm nhã" đó và bắt đầu con đường chinh phục trái tim bằng sắt của Kat.

Hai anh chàng hy vọng với một kẻ đầu gấu thô lỗ như Patrick thì bà chị Kat có “dữ dằn” đến mấy cũng không dám từ chối đi chơi với anh ta, nếu may mắn Patrick còn có thể “thuần phục” cô nàng đanh dá này. Chỉ như thế thì ông bố khó tính mới cho phép Bianca bé bỏng được tự do hẹn hò và Joey và James mới có cơ hội cạnh tranh với nhau trong buổi dạ hội của trường.

 

Nhưng mọi chuyện lại đi chệch hoàn toàn kế hoạch của họ khi anh chàng Patrick khám phá sự đáng yêu của Kat và thực sự có cảm tình với cô. Ngạc nhiên thay Kat cũng bắt đầu phát hiện ra sự lãng mạn trong con người Patrick và bị nụ cười đầy quyến rũ của anh chinh phục. Khi chuyện tình của họ đang ở thời điểm đẹp nhất thì Kat phát hiện ra vụ cá cược của Patrick với Joey và James mà cô là nạn nhân. Quá tức giận và đau khổ vì bị lừa dối, Kat chấm dứt mọi quan hệ với Patrick, có điều trái tim cô lại không ngừng nhớ về anh ta. Kết quả là bài thơ “10 Things I Hate About You” ra đời với vô vàn lý do khiến Kat “ghét” Patrick và câu cuối cùng đầy ý nghĩa “Nhưng trên hết em ghét cái cách em không thể ghét anh”.

Xem Phim 10 Điều Em Ghét Anh - 10 Things I Hate About You - xemvn.Net

Vậy là cô nàng “sư tử Hà Đông” Kat đã bị tình yêu chân thành của anh chàng đầu gấu Patrick “khuất phục” còn cô em bé bỏng bốc đồng Bianca đã thực sự xiêu lòng trước cậu chàng nhút nhát nhưng tốt bụng James. Còn ông Walter bố của hai cô con gái thì cũng như khán giả xem phim hoàn toàn hài lòng với kết thúc này.

Xem Phim 10 Điều Em Ghét Anh - 10 Things I Hate About You - xemvn.Net

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]