Mười - The Legend of a Portrait (2007)

THÔNG TIN PHIM

Mười

The Legend of a Portrait (2007)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mười

- The Legend of a Portrait do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jo An,Cha Ye-ryeon,Anh Thư,Hồng Ánh,Bình Minh......
Chuyện phim Mười kể về Jae Eun (do diễn viên HQ Joe An đóng) có ước mơ trở thành một tiểu thuyết gia. Cô đã đem câu chuyện của cô bạn học cấp ba viết thành tiểu thuyết và trở thành một tiểu thuyết gia được nhiều người hâm mộ.  Đang chuẩn bị viết tiếp tác phẩm thứ hai thì cô được một người bạn kể cho nghe về một lời nguyền tên "Mười" ở VN. Bị hấp dẫn bởi sự huyền bí về huyền thoại một người con gái tên Mười (do nữ diễn viên Anh Thư đóng), Jae Eun đã lặn lội đến VN để tìm hiểu lời nguyền về tình yêu này cũng như tìm cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết còn đang dang dở. Và chính ở VN, Jae Eun đã cảm nhận được sự tồn tại của bóng ma tên Mười.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!