Mùa Sen Cạn - Thvl (2014)

THÔNG TIN PHIM

Mùa Sen Cạn

Thvl (2014)

Tình trạng:Tập 16 17Thời lượng: 34 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mùa Sen Cạn

- Thvl do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Hoài An,Kim Tuyến,Bình Minh,Cát Tường,Phương Ngân...
Những cánh đồng sen mênh mông vùng đồng bằng sông Cửu Long từ bao đời đã trở thành nguồn sống cho những con người chọn gắn bó cùng sen. Nhưng vào mùa sen cạn, đồng sen lụi tàn, họ đi đâu để tìm kế sinh nhai? Mùa lũ về, đồng sen xơ xác, cô gái mang tên Hương Liên cùng những người bạn quyết định tạm biệt quê nghèo lên thành phố tìm việc làm. Xem Phim Mùa Sen Cạn Đô thành xa hoa nhiều cơ hội nhưng cũng lắm cạm bẫy, và cuộc đời của mỗi cô gái cũng từ đó rẽ lối.   
Đảm nhận thể hiện hình ảnh của “cô gái hoa sen”, Kim Tuyến thu hút người xem bởi nét đẹp ngọt ngào, thuần hậu đặc trưng Nam Bộ. Xem Phim Mùa Sen Cạn Dịu dàng, chất phác nhưng cũng rất bản lĩnh và kiên cường, Hương Liên có một tình yêu đặc biệt với hoa sen và trên con đường lập nghiệp nơi phố thị, cô luôn nhắc nhở bản thân phải sống thanh cao, xứng đáng như loài hoa vươn lên từ bùn lầy đó.  
   Những ngày đầu bơ vơ nơi đất khách, Hương Liên gặp gỡ Vũ – một người đàn ông tốt bụng nhưng bất hạnh trong hôn nhân. Vẫn ngọt ngào và lãng mạn như rất nhiều chuyện tình khác, nhưng tình yêu Vũ dành cho Hương Liên không đơn thuần là sự rung động trước vẻ đẹp của một cô gái quê tốt bụng mà hơn hết là sự cảm phục ý chí cùng sự lạc quan tràn đầy của cô trong cuộc sống vốn quá nhiều khó khăn. Xem Phim Mùa Sen Cạn Hương Liên mang đến cho Vũ sự cổ vũ và niềm tin lớn lao để một lần nữa tìm thấy tình yêu, hạnh phúc.    
Là người bạn thân nhất nhưng đồng thời cũng là người luôn đối đầu với Hương Liên, Tuyền tém xinh đẹp và luôn biết cách sử dụng nhan sắc để thỏa mãn tham vọng của bản thân. Khát vọng thượng lưu của cô gái quê ánh lên từ cái nhìn đầy say mê đối với những bộ trang phục đắt tiền trong trung tâm thương mại, là ánh mắt đầy toan tính khi phát hiện đứa con gái thất lạc mà ông bà Hồng Châu giàu có vẫn đang tìm kiếm nhiều năm qua chính là Hương Liên…Xem Phim Mùa Sen Cạn Và sự tráo đổi thân phận giữa hai cô gái từng là bạn bè chính là nút thắt đầy mâu thuẫn mở ra những tình tiết bất ngờ, hấp dẫn cho bộ phim.

  Từ khóa

mua sen can

,

thvl

,

mua sen can

,

thvl

, xem phim Thvl vietsub, xem Mùa Sen Cạn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Thvl ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mùa Sen Cạn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mùa Sen Cạn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mùa Sen Cạn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mùa Sen Cạn tap cuoi, Mùa Sen Cạn lồng tiếng, Thvl vietsub tron bo, xem phim le Mùa Sen Cạn, phim bo Mùa Sen Cạn, Mùa Sen Cạn full, Thvl online, phim Mùa Sen Cạn Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]