Mũ Trùm Đen - Blackhat (2015)

THÔNG TIN PHIM

Mũ Trùm Đen

Blackhat (2015)

Tình trạng:TrailerThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mũ Trùm Đen

- Blackhat do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth,Vương Lực Hoành,Thang Duy,Viola Davis,Ritchie Coster...
Ban đầu bộ Phim Mũ Trùm Đen HD Vietsub được đặt tên là Cyber, nhưng khi bước vào quá trình thực hiện nó đã được đổi tên thành Blackhat. Phim là màn kết hợp ngoạn mục của các hacker tại Mỹ và Trung Quốc trong cuộc chiến chống lại tập đoàn khủng bố vô cùng nguy hiểm hoạt động kéo dài từ Chicago đến Hong Kong.
mu trum den
mu trum den
Sau khi công bố dự án tại lễ hội Comic-Con quốc tế được tổ chức tại San Diego vào tháng 07/2014, nhiều đánh giá cho rằng Blackhat sẽ không phải là tác phẩm có đột phá về ý tưởng. Tuy nhiên dưới bàn tay đạo diễn của bậc thầy về dàn xếp các mưu kế thông minh Michael Mann, như đã từng làm trong The Insider, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng vào một siêu phẩm hình sự - hành động - kịch tính ở đẳng cấp cao và tất nhiên là đủ trình để tranh giải Oscar trong năm tới.
mu trum den
Trong năm 2015, Hong Kong tiếp tục là điểm dừng chân của nhiều tác phẩm điện ảnh Hollywood, nổi bật trong số đó là Blackhat do đạo diễn Michael Mann thực hiện, với vai chính được “thần sấm” Chris Hemsworth đảm nhận, cùng sự có mặt của nữ diễn viên từng hai lần được đề cử giải Oscar, Viola Davis và hai ngôi sao làng điện ảnh Hoa ngữ - Thang Duy và Vương Lực Hoành.Một đề tài không thật sự mới mẻ nhưng lại rất hấp dẫn vì trong thực tế Mỹ và Trung Quốc cũng đang thực sự đối đầu nhau trong lĩnh vực an ninh mạng, hứa hẹn sẽ “châm ngòi” cho hàng loạt lý do để quốc gia lớn nhất nhì Đông Á than phiền khi xem phim ra mắt.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]