Mr.nobbody - Mr.nobbody (2009)

THÔNG TIN PHIM

Mr.nobbody

Mr.nobbody (2009)

Tình trạng:HDThời lượng: 141 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mr.nobbody

- Mr.nobbody do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jared Leto,Sarah Polley,Diane Kruger,Toby Regbo,Juno Temple...,...
Mr.Nobbody là một bộ phim điện ảnh do Mỹ sản xuất vào năm 2009,Nó được viết và đạo diễn Jaco Van Dormael, sản xuất bởi Philippe Godeau, và đóng vai chính Jared Leto, Sarah Polley, Diane Kruger, Phạm Linh Đan, Rhys Ifans, Natasha nhỏ, Toby Regbo và Juno Temple. Bộ phim kể về câu chuyện cuộc đời của Nemo Nobody, 118 tuổi, người đàn ông là người chết cuối cùng trên trái đất sau khi loài người đã đạt được gần như bất tử. Nemo, bộ nhớ fading, đề cập đến ba mối tình chính của ông và ly dị của cha mẹ mình và những khó khăn tiếp theo phải chịu đựng ba khoảnh khắc trong cuộc sống của mình, anh ta ở tuổi chín, mười lăm và 34. Nemo kể về câu chuyện bao gồm cả đường dẫn cuộc sống thay thế, thường xuyên thay đổi khóa học với flick của một quyết định tại mỗi của những lứa tuổi. Bộ phim sử dụng câu chuyện phi tuyến và giải thích nhiều thế giới để kể câu chuyện của cuộc sống Nemo.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]