Một Mình Chống Lại Thế Giới - Scott Pilgrim Vs. The World (2010)

THÔNG TIN PHIM

Một Mình Chống Lại Thế Giới

Scott Pilgrim Vs. The World (2010)

Tình trạng:HDThời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Một Mình Chống Lại Thế Giới

- Scott Pilgrim Vs. The World do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Michael Cera,Mary Elizabeth Winstead,Kieran Culkin...
Bộ phim Scott Pilgrim Vs. The World là câu chuyện về tay guitar bass 23 tuổi Scott Pilmgrim của ban nhạc Sex Bob-omb. Scott vừa gặp được người con gái trong mộng của mình - Ramona Flowers. Quyết tâm có được trái tim của Ramona, Scott phát hiện ra anh phải chiến đấu với 7 “quỷ dữ” – vốn là người yêu cũ của cô bạn lạ lùng này. Những kẻ đó cũng đang nung nấu ý định giết Scott. Khi càng ngày càng trở nên thên thiết với Ramona, anh chàng quyết dấn thân vào cuộc đụng độ với các tình địch bao gồm: những tên trượt ván siêu hạng, các ngôi sao nhạc rock, cặp song sinh giống nhau như hai giọt nước. Để được ở bên “người đẹp”, Scott phải đánh bại được tất cả bọn họ trước khi những tên quỷ dữ này cho anh knocked- out.
phim mot minh chong lai the gioi

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!