Mênh Mông Biển Tình - Love At The Aegean Sea (2003)

THÔNG TIN PHIM

Mênh Mông Biển Tình

Love At The Aegean Sea (2003)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 40 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mênh Mông Biển Tình

- Love At The Aegean Sea do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Chae Rim,Tô Hữu Bằng,Hà Nhuận Đông...
Cuộc gặp gỡ định mệnh tại Hy lạp dường như đã sắp đặt cuộc sống – con tim của của cô sinh viên nhạc viện Piano Quan Hiểu Đồng ( Chaerim ) với chàng bạch mã hoàng tử Lục Ân Kỳ ( Alec Su ) là một . Thần tình yêu Cupid dường như muốn thử thách họ , chị họ của Quan Hiểu Đồng là Tuệ Vân – một cô gái thông minh , sắc sảo là trợ lý riêng trong công ty của ba Lục Ân Kỳ , thầm yêu và chăm sóc cho ba Lục Ân Kỳ và được ông đáp lại chân tình bởi vì quá chán nản & thất vọng về sự ích kỷ , ghen tuông của Mỹ Linh – mẹ của Ân Kỳ .

Thất bại trong tình cảm Mỹ Linh đặt hết hy vọng một cách mù quáng vào người con trai duy nhất là Ân Kỳ , mọi việc làm , học vấn , tình yêu , công việc của Ân Kỳ đều chịu sự giám sát đằng sau chặt chẽ của bà .

Đố kỵ & ganh ghét với Tuệ Vân , Mỹ Linh đâm ra có thành kiến với Hiểu Đồng vì cô là em họ của Tuệ Vân , luôn tìm cách chia rẽ & ngăn cản tình yêu của hai người . Bên cạnh đó vì muốn chiếm giữ gia tài đồ sộ của ba Di Thiện đã tìm cách gán ghép Ân Kỳ với Di Thiện , cũng rất yêu Ân Kỳ , nhưng anh chỉ xem cô như một người em gái ..
menh mong bien tinh

Cùng nỗi niềm yêu đơn phương Diệu Tường luôn luôn chăm sóc , lo lắng , sẵn sàng xả thân bảo vệ Hiểu Đồng , dù biết trái tim cô đã trao về cho Ân Kỳ , vẫn luôn vui vẻ , âm thầm dõi theo từng bước chân của cô , làm Hiểu Đồng vui là anh đã cảm thấy mãn nguyện .

  Từ khóa

menh mong bien tinh

,

love at the aegean sea

, xem phim Love At The Aegean Sea vietsub, xem Mênh Mông Biển Tình vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Love At The Aegean Sea ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mênh Mông Biển Tình tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mênh Mông Biển Tình tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mênh Mông Biển Tình tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mênh Mông Biển Tình tap cuoi, Mênh Mông Biển Tình lồng tiếng, Love At The Aegean Sea vietsub tron bo, xem phim le Mênh Mông Biển Tình, phim bo Mênh Mông Biển Tình, Mênh Mông Biển Tình full, Love At The Aegean Sea online, phim Mênh Mông Biển Tình Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]