Mẹ tôi là con điếm - Mother Is A Whore (2011)

THÔNG TIN PHIM

Mẹ tôi là con điếm

Mother Is A Whore (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: Đang cập nhật

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mẹ tôi là con điếm

- Mother Is A Whore do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lee Sang Woo,Lee Yong Nyeo,Kwon Bum Taek......
Sang Woo (Lee Sang Woo) là một người đàn ông 38 tuổi bị nhiễm HIV sống cùng với mẹ của mình (Lee Yong Nyeo) trong một căn chòi nhỏ. Mẹ của anh ta đã 60 tuổi và bắt đầu hành nghề gái mại dâm để hỗ trợ cho hai mẹ con thoát khỏi căn chòi nhỏ bé. Trong khi đó, Sang Woo là người làm mối cho mẹ của anh ta - chuyên thu thập, thanh toán và sắp xếp các cuộc hẹn bằng di động của mình. Vào ngày nghỉ, khách hàng của họ bao gồm dân chơi và binh sĩ.

Sống qua ngày với tình trạng khó khăn đó, Sang Woo vẫn gắn kết chặt chẽ với mẹ của mình. Anh ta cũng dồn nén cơn giận dữ tột độ trong lòng. Cha của Sang Woo (Kwon Bum Taek) đã bỏ rơi họ và tái hôn, bề ngoài sống như một gia đình bình thường. Nhưng thật ra, cha anh ta đã lấy người phụ nữ (Kim Ji Hee) là một tín đồ tôn giáo và con trai của họ (Jung Tae Won) luôn tự nhốt mình trong phòng riêng. Sang Woo thường gặp cô con gái của họ (chị kế của anh ta) để uống rượu bên ngoài ngôi chùa Phật giáo. Liệu Sang Woo có tìm được lối thoát cho chính bản thân anh ta và mẹ của mình?

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]