Mật Danh - The Prince (2014)

THÔNG TIN PHIM

Mật Danh

The Prince (2014)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mật Danh

- The Prince do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jason Patric,Bruce Willis,John Cusack...
Phim Mật Danh (thuyết Minh) - The Prince Vietsub HD Một thợ biết rằng con gái mình, người mà anh nghĩ là ở trường đại học, đã bỏ học. Anh ta cố gắng gọi cô ấy nhưng khi ai đó trả lời điện thoại, ông ta đi đến nơi cô ấy ở lại và tìm thấy một bức ảnh của con gái mình với một cô gái khác, vì vậy anh sẽ cho cô và hỏi cô, nơi cô con gái của mình là. Cô nói rằng con gái mình nối với một anh chàng mà từ New Orleans.
mat danh
Vì vậy, họ đến đó để tìm thấy anh ta. Khi một số người đàn ông từ chối trả lời câu hỏi của mình họ đánh bại anh ta nhưng anh ta chiến đấu trở lại, đó là cô gái ngạc nhiên rằng ông có thể làm. Cuối cùng họ tìm thấy những anh chàng nói với họ, nơi con gái của ông có thể được. 
mat danh
Phim Mật Danh (thuyết Minh)  Nhưng trong khi trên đường một số người đàn ông bắn vào họ. Ông biết rằng họ làm việc cho một người tên là Omar ai muốn anh ta. Anh vẫn cố gắng tìm con gái của mình trong khi Omar gửi người đàn ông tốt nhất của mình để có được anh ta.

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]