Marry và Max - Marry and Max (2009)

THÔNG TIN PHIM

Marry và Max

Marry and Max (2009)

Tình trạng:HDThời lượng: 80 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Marry và Max

- Marry and Max do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Toni Collette,Philip Seymour Hoffman,Eric Bana,Barry Humphries...
Marry and Max là câu truyện về tình bạn giữa hai người lệch tuổi: đó là cô bé Mary 8 tuổi sống cô đơn tại vùng ngoại ô Melbourne và Max, một người đàn ông đã 44 tuổi, sống tại New York và ông rất béo. Họ chia sẻ cuộc sống và những tâm sự qua những cánh thư và bưu phẩm đi kèm. Cuộc sống của họ cứ hiện lên thật bình dị qua những dòng kể thật mộc mạc và chân thành. Một ai đó có thể thấy Max hay Mary thật lập dị, thật khác người thường. Nhưng khi xem và đọc những dòng thư của họ, bạn mới thấy, họ khác người vì họ quá tốt, quá thật thà. Mary Daisy Dinkle 8 tuổi, sống ở Melbourne và có một vết bớt giữa trán. Mary thích màu nâu, thích ăn chocolate và sữa đặc có đường. Mary thích loạt phim hoạt hình The Noblits vì các nhân vật trong ấy đều có những người bạn rất dễ thương. Max Jerry Horowitz, người đàn ông trung niên gốc Do Thái sống ở New York ồn ào. Max có một chiếc tivi to chỉ nghe được tiếng và một chiếc tivi nhỏ chỉ xem được hình. Max nuôi một con cá vàng tên Henry hay ăn ruồi; một con mèo mắt chột tên Hal thích ngắm nhìn cảnh New York, thỉnh thoảng hay ăn Henry; và một con két tên Mister Biscuit thích ăn bánh lạt, thích ngắm mặt trời lặn vào mùa thu và thích đọc National Geographics. Max có một người bạn tưởng tượng tên là Mister Alfonso Ravioli, thường hay ngồi trên chiếc ghế gỗ nơi góc nhà, thích đọc sách tự hoàn thiện bản thân, thích nghe nhạc cổ điển và hút xì gà trong những ngày mưa. Max mua vé số 9 năm liền, những số giống nhau bao gồm 3, 5, 6, 9, 11, 12. Một ngày, Mary đường đột viết gửi Max một lá thư, hỏi xem ở Mĩ các em bé có ra đời từ đáy của cốc bia như ở Úc hay không. Mary cũng hỏi nếu xe taxi chạy số de, vậy tài xế có trả lại tiền cho hành khách không. Tình bạn 20 năm trong sáng và đơn giản. Hai con người cô độc giữa cuộc đời cách nhau nửa vòng trái đất. Họ tặng nhau những thanh kẹo chocolate ưa thích. Mary tặng Max một lọ nước mắt vì Max không thể khóc được. Melbourne đất sét vẫn đậm chất Melbourne. Nhẹ nhàng, thoải mái, tĩnh lặng và những người láng giềng thân thiện. New York đất sét không mất đi tính New York. Hoa lệ, lạnh lẽo, con đường trắng đen với nhiều trắc trở. Người đàn ông vô gia cư bán cái ôm với giá 50 cent. Đoạn kết tuyệt đẹp. Gương mặt đất sét của Max mỉm cười thanh thản. Họ gặp nhau sau 20 năm thư từ. Đôi mắt hướng lên những dòng chữ của tình bạn cổ tích và lạ lùng.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!