Mãnh Lực Đồng Tiền - The Taste of Money (2012)

THÔNG TIN PHIM

Mãnh Lực Đồng Tiền

The Taste of Money (2012)

Tình trạng:HDThời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mãnh Lực Đồng Tiền

- The Taste of Money do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Yun-shik Baek,Hyo-jin Kim,Kang-woo Kim...
Là một bộ phim mang nội dung khá nặng nề xoay quanh một gia đình chủ tập đoàn lớn. Phim The Taste of Money 2012 mở ra chủ đề về những ham muốn tình dục, tiền bạc và tham vọng của con người, đồng thời lên án mặt trái của xã hội. 
phim huong vi dong tien
Một lần khi chứng kiến chồng mình quan hệ lén lúc với cô hầu gái thông qua camera bí mật, bà chủ tịch Baek đầy tham vọng đã trả thù người chồng mà bà luôn gai mắt. Thư ký Joo vô tình bị lôi vào kế hoạch này, cho đến khi anh thật lòng yêu con gái của hai vợ chồng họ, mọi chuyện càng ngày càng khiến anh hoang mang, giữa tình yêu và tiền bạc, anh sẽ phải làm sao?
phim huong vi dong tien
Xem Phim Mãnh Lực Đồng Tiền Ju Young-Jak là thư ký cho Baek Geum-Ok, một nữ chủ tịch giàu có. Anh đã bị cuốn vào vòng xoáy đồng tiền và vận mệnh của mình. Một lần khi chứng kiến chồng mình quan hệ lén lúc với cô hầu gái thông qua camera bí mật, bà chủ tịch Baek đầy tham vọng đã trả thù người chồng mà bà luôn gai mắt. Thư ký Joo vô tình bị lôi vào kế hoạch "ông ăn chả, bà ăn nem." Nhận thấy Baek có ham muốn với mình, Ju chấp nhận trở thành người tình của Baek. Tuy nhiên, mọi chuyện đảo lộn khi Ju gặp con gái của Baek: Nami, một cô gái có tính cách hoàn toàn khác so với bà mẹ ham tiền của mình. Ju bị cuốn hút bởi tính cách đặc biệt của Nami, từ đó nảy sinh hàng loạt những mâu thuẫn gay gắt.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!