Mãnh Lực Của Henry - Hardcore Henry (2016)

THÔNG TIN PHIM

Mãnh Lực Của Henry

Hardcore Henry (2016)

Tình trạng:HDrip-VietsubThời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Mãnh Lực Của Henry

- Hardcore Henry do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Sharlto Copley,Tim Roth,Haley Bennett...
Câu chuyện về Henry được hồi sinh sau một tai nạn bởi vợ mình nhưng mất hết trí nhớ, anh phải tìm lại danh tính của mình cũng như cứu lấy người vợ đang nằm trong tay tên trùm với kế hoạch tạo ra hàng loạt chiến binh nửa người nửa máy.   

Hardcore Henry là một tác phẩm hành động đặc biệt bởi nó được kể từ góc nhìn thứ nhất giống như khi bạn đang chơi game. Bước chân vào bộ phim, bạn không có trí nhớ và mới được hồi sinh bởi người vợ.   

Nhưng chỉ đúng 5 phút sau, kẻ thù xuất hiện, liên tục nã đạn, rồi bắt cóc đi vị hôn thê của bạn. Và kẻ đứng sau tất cả là Akan, một tên trùm máu mặt hoạt động tại thành phố Moscow, Nga.   

Toàn bộ tác phẩm gần như được quay bằng camera GoPro Hero 3 kèm theo một số phụ kiện đặc biệt. Đạo diễn Ilya Naishuller nảy ra ý tưởng thực hiện Hardcore Henry sau khi anh hoàn tất hai video ngắn mang tên The Stampede và Bad Motherfucker.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]