Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù - Ghost Rider: Spirit Of Vengeance (2011)

THÔNG TIN PHIM

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù

Ghost Rider: Spirit Of Vengeance (2011)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù

- Ghost Rider: Spirit Of Vengeance do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Nicolas Cage,Ciarán Hinds,Idris Elba...
Bộ phim Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù, tựa gốc tiếng anh Ghost Rider: Spirit Of Vengeance, là bộ phim thuộc thể loại phim hành động của điện ảnh mỹ, bộ phim được thực hiện do đạo diễn Mark Neveldine, Brian Taylor, với sự tham gia của các diễn viên - Ciarán Hinds, Idris Elba, Nicolas Cage, được phát hành bởi hãng sản xuất phim như Columbia Pictures Corporation vào năm 2012.

Bộ phim Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù kể về Johnny đang phải chiến đấu với lời nguyền vẫn đeo bám anh, nó buộc anh thành một thợ săn quỷ. để thoát khỏi lời nguyền, anh buộc phải chuyển đến một ngôi làng ở Đông Âu , nơi chứa đầy những truyền thuyết về ma quỷ. Tại đây, anh được một giáo phái bí mật của nhà thờ nhờ đến để cứu một đứa bé thoát khỏi ma quỷ. Ban đầu, anh không muốn trở lại với sức mạnh của “Ma tốc độ”, nhưng rồi anh thấy rằng, đây là cách duy nhất để bảo vệ đứa bé, đồng thời anh có thể giải thoát bản thân khỏi lời nguyền.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]