Ma Dai - Phim Chiếu Rạp Vn (2015)

THÔNG TIN PHIM

Ma Dai

Phim Chiếu Rạp Vn (2015)

Tình trạng:HDThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ma Dai

- Phim Chiếu Rạp Vn do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Hoài Linh,Thái Hòa,Ngân Khánh,Hari Won,Hà Việt Dũng,Thanh Mỹ,Đức Thịnh...
Phim Ma Dai Full Online kể về chuyện tình tay ba giữa một anh chàng "xấu lạ" - Thố và cô nàng xinh đẹp - Lam (Ngân Khánh), cùng Vĩnh (Hà Việt Dũng) - đẹp trai, phong độ. Mặc dù tên phim đề cập đến ma quỷ nhưng nhà sản xuất khẳng định đây không phải phim ma, mà là phim tình cảm - hài xoay quanh một con ma "dai dẳng". Cũng chính sự dai dẳng này giúp người khác nhận ra những điều quý báu, những giá trị cuộc sống mà theo lời Đức Thịnh thì: "đôi khi có những việc mà có lẽ chúng ta sẽ không hiểu được khi ở cạnh con người, nhưng lại hiểu khi ở cùng một con ma". Bộ phim hài nhưng chứa đựng ý nghĩa về tình người - đó là mục đích của Ma Dai.
ma dai
ma dai
ma dai
ma dai

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]