Ma Cây 3 (Đội Quân Bóng Đêm) - Evil Dead 3 (Army of Darkness) (1992)

THÔNG TIN PHIM

Ma Cây 3 (Đội Quân Bóng Đêm)

Evil Dead 3 (Army of Darkness) (1992)

Tình trạng:HDThời lượng: 80 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ma Cây 3 (Đội Quân Bóng Đêm)

- Evil Dead 3 (Army of Darkness) do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Bruce Campbell,Embeth Davidtz,Marcus Gilbert...
Xem phim Evil Dead 3 (Army of Darkness)...Câu thần chú vô tình đưa Ash trở về quá khứ, năm 1300, vua Athur còn đang trị vì. Lúc này cuộc chiến giữa hai vùng nam-bắc diễn ra vô cùng ác liệt. Bị lầm tưởng là nội gián, anh bị bắt giam. Do đánh bại được 2 tên quỷ dữ trong hầm ngục, mọi người nghĩ rằng Ash là người anh hùng được lựa chọn theo lời tiên tri. Anh là người duy nhất có khả năng tìm lại Necronomicon, "Quyển sách của người chết" để giúp đỡ người dân. Đó cũng là cách duy nhất giúp anh trở về thời hiện đại. Bởi đọc sai lời chú, Ash đã vô tình đánh thức đoàn quân bóng tối. Nhiệm vụ của anh lúc bấy giờ là lãnh đạo mọi người, đương đầu với đội quân ma quỷ.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]