Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu - Detectives And Doctors (2014)

THÔNG TIN PHIM

Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu

Detectives And Doctors (2014)

Tình trạng:Tập 41Thời lượng: 50 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu

- Detectives And Doctors do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lâm Phong,Lan Hy,Trương Mông,Trương Hiểu Long...
Phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Tuy làm Lâm Phong già đi song khán giả lại tỏ ra rất thích thú với hình ảnh mới này của anh. Ai cũng hy vọng rằng Lâm Phong sẽ cống hiến cho khán giả một phiên bản Lục Tiểu Phụng thú vị, có dấu ấn, bản sắc riêng nhưng vẫn không làm mất đi tinh thần cốt lõi của nguyên tác.

Công chúa dị tộc Thượng Quan Đan Phụng xuất hiện, chỉ điểm cho Lục Tiểu Phụng: chỉ có 3 vị dị thần của Kim Bằng Vương Triều là biết cách giải độc trên người Hoàng đế, chỉ cần tìm được 3 người này ắt sẽ tìm được hung thủ thực sự đứng đằng sau. Trong quá trình điều tra, Lục Tiểu Phụng có duyên gặp gỡ danh y Hoa Mãn Lâu, kiếm thánh Tây Môn Xúy Tuyết và cùng họ kết làm bằng hữu. 

Sau trận kiêu hùng loạn chiến, Lục Tiểu Phụng vĩnh viễn mất đi Đan Phụng. Bi thương qua đi, Lục Tiểu Phụng quay đầu nhìn lại mới thấy A Tín từ đầu đến cuối vẫn luôn ở bên mình…Kinh qua muôn trùng cửa ải, Lục Tiểu Phụng cuối cùng cũng giải được câu đố, tìm ra kẻ chủ mưu thật sự. Đi cùng Lục Tiểu Phụng trong suốt hành trình điều tra còn có A Tín, dù biết trong lòng Lục Tiểu Phụng luôn hướng về Đan Phụng nhưng không có cách nào dứt bỏ, Lục Tiểu Phụng đối với A Tín cũng có một thứ cảm tình nên không nỡ buông tay.
Chúc Các bạn Xem Phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Vui Vẻ!

  Từ khóa

luc tieu phung va hoa man lau

,

detectives and doctors

,

luc tieu phung va hoa man lau tap cuoi

,

luc tieu phung va hoa man lau tron bo

,

luc tieu phung va hoa man lau full

, xem phim Detectives And Doctors vietsub, xem Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Detectives And Doctors ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu tap cuoi, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu lồng tiếng, Detectives And Doctors vietsub tron bo, xem phim le Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu, phim bo Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu, Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu full, Detectives And Doctors online, phim Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]