Lợn Chiến - War Pigs (2015)

THÔNG TIN PHIM

Lợn Chiến

War Pigs (2015)

Tình trạng:HDThời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Lợn Chiến

- War Pigs do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Dolph Lundgren,Mickey Rourke,Ryan Kelley,Luke Goss,Noah Segan...
Lợn Chiến (2015) của Mỹ do đạo diễn Ryan Little và cùng các diễn viên nổi tiếng như Dolph Lundgren, Mickey Rourke, Ryan Kelley, Luke Goss, Noah Segan, Chuck Liddell, K.C. Clyde, Maclain Nelson, Jake Stormoen, Angie Papanikolas, Blake Webb, Steven Luke, Rob York, Apostolos Gliarmis. 

War Pig Vietsub sẽ đưa chúng ta về thời kì Thế Chiến thứ 2 cùng với một vị đại úy bị giáng chức, Jack Wosick. Anh được trao cho một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm, đó là bí mật tiến đến phía sau hàng ngũ quân phát-xít và chiếm lấy siêu vũ khí tối tân kinh khủng V3. Tuy nhiên những người sẽ cùng anh thực hiện nhiệm vụ này lại là một nhóm chẳng ra gì và anh phải nhờ vào hai người chiến binh kì cưu khác để huấn luyện họ cho cuộc chiến sắp tới.

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]