Lời Nguyền Chiếc Hộp Midas - The Adventurer: The Curse Of The Midas Box (2013)

THÔNG TIN PHIM

Lời Nguyền Chiếc Hộp Midas

The Adventurer: The Curse Of The Midas Box (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Lời Nguyền Chiếc Hộp Midas

- The Adventurer: The Curse Of The Midas Box do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Michael Sheen,Lena Headey,Sam Neill...
Những bí ẩn và lời nguyền thần bí của chiếc hộp Midas đã nổi lên một cuộc chiến giữa các nhà thám hiểm và các thế lực bóng tối. Cổ bí ẩn. Ác mạnh mẽ. Và tìm kiếm một anh hùng dũng cảm thông qua một lĩnh vực không tưởng của kỳ chạy bằng hơi nước và nham hiểm kỳ diệu ... Trong nhà thám hiểm: Lời nguyền của MIDAS BOX, cuộc sống mười bảy tuổi Mariah Mundi được đảo lộn khi cha mẹ biến mất và em trai của ông bị bắt cóc. Sau một dấu vết của manh mối về đậm hùng vĩ Prince Regent Hotel, Mariah phát hiện ra một vương quốc bí mật của trẻ em ăn cắp những con quái vật, bí mật chết người và một vật đã mất từ ​​lâu rằng sự giàu có vô hạn cấp - nhưng cũng tàn phá sức mạnh siêu nhiên. Với số phận của thế giới của mình, và gia đình bị đe dọa, Mariah sẽ có nguy cơ tất cả mọi thứ để làm sáng tỏ những Lời nguyền của Box Midas!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!