Loạn Thế Giai Nhân - A Beauty In Troubled Times (2012)

THÔNG TIN PHIM

Loạn Thế Giai Nhân

A Beauty In Troubled Times (2012)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 44 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Loạn Thế Giai Nhân

- A Beauty In Troubled Times do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Trần Kiện Phong,Đường Yên,La Tấn,Đàm Khải...
“Loạn Thế Giai Nhân” được xem là phiên bản dân quốc của “Mỹ Nhân Tâm Kế”. Đường Yên đóng vai tuyệt đại giai nhân Trương Liên Tâm, do lòng người khó lường, do thời thế loạn lạc ở Thượng Hải khiến cô phải mở đường máu để sinh tồn. Cùng lúc do, xuất hiện một nhân vật được xem là Thám Tử Sherlock Holmes của Trung Quốc – Thần Thám Hạ Thiên (Trần Kiện Phong đóng). Anh dành nhiều thời gian để theo đuổi và bắt giam một băng đảng đã gây ra nhiều vụ kỳ án liên hoàn. Đường chủ của Thanh Phong Đường là Mã Côn (Đàm Khải đóng) đứng đằng sau một công ty dược liệu, dùng thân thế thật thật giả giả cùng thân thủ lợi hại đi khuếch trương thế lực. Ngoài ra, giữa nữ chính Trương Liên Tâm cùng với Hạ Thiên và tên côn đồ Trùng Dương (La Tấn đóng) còn có nhiều tình cảm, ân oán, khúc mắc.
loan the giai nhan
Loạn Thế Giai Nhân là bộ phim thời cận đại đầu tiên mà Đường Yên tham gia. Trước khi phim khai máy, cũng có khá nhiều người lo lắng không biết cô nàng có hợp với vai diễn này không. Thế nhưng ngay khi những bức ảnh đầu tiên được công bố, mọi người đều có thể thở phào nhẹ nhõm bởi cô nàng quá ư là xinh trong bộ trang phục truyền thống. Không tinh nghịch, dễ thương như hình tượng trong những bộ phim trước đó, lần này Đường Yên mang đến một nét đẹp dịu dàng, thanh thoát và tao nhã.
loan the giai nhan

  Từ khóa

loan the giai nhan

,

a beauty in troubled times

, xem phim A Beauty In Troubled Times vietsub, xem Loạn Thế Giai Nhân vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim A Beauty In Troubled Times ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Loạn Thế Giai Nhân tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Loạn Thế Giai Nhân tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Loạn Thế Giai Nhân tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Loạn Thế Giai Nhân tap cuoi, Loạn Thế Giai Nhân lồng tiếng, A Beauty In Troubled Times vietsub tron bo, xem phim le Loạn Thế Giai Nhân, phim bo Loạn Thế Giai Nhân, Loạn Thế Giai Nhân full, A Beauty In Troubled Times online, phim Loạn Thế Giai Nhân Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]