Lò Võ Trung Hoa - Choy Lee Fut (2011)

THÔNG TIN PHIM

Lò Võ Trung Hoa

Choy Lee Fut (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Lò Võ Trung Hoa

- Choy Lee Fut do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Hồng Kim Bảo,Hồng Thiên Chiểu,Huỳnh Gia Lạc,Kane Kosugi...
Lò Võ Trung Hoa là một bộ phim điện ảnh do Trung Quốc sản xuất vào năm 2011,bộ phim nói về những con người đam mê võ thuật,luôn tìm tòi và nghiên cứu những thế võ mới và lợi hại,đưa võ thuật Trung Hoa vươn ra tầm thế giới. Phim có sự xuất hiện của ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo.

Phim Lò Võ Trung Hoa xoay quanh hai người bạn thân sống tại châu Âu (lấy nguyên mẫu từ Sammy Hùng và Kane Kosugi), những người đam mê võ thuật. Trong phim hd này, họ là đệ tử ruột của Hưng Gar sau khi học võ từ cha Hùng (Hồng Kim Bảo). Khi họ muốn tìm hiểu các hình thức khác của võ thuật, họ đã đưa võ thuật Trung Quốc ra tầm quốc tế trong nỗ lực để nghiên cứu Choy Li Fut Kung Fu. Từ đó, phim chuyển sang 1 trang khác với nhiều tình tiết hấp dẫn và gây cấn hơn. Kính mời các bạn cùng theo dõi phim online này nhé! Chúc các bạn có những giây phút thật sự thư giãn bên phim Lò Võ Trung Hoa.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]