Lấy Chồng Giàu Sang

The Gem Of Life (2008)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 82 Tập

  Nội dung phim

Bộ phim Lấy Chồng Giàu Sang bắt đầu với Constance trở về nhà. Mẹ, SiuYau, đã phản đối cuộc hôn nhân của cô để cô chạy trốn sang Canada. Chồng Frankie bây giờ muốn một divorce.To giữ anh ta, Constance hy vọng rằng Jessica, người giàu của các chị em, sẽ cho vay tiền của mình để Frankie có thể mở một doanh nghiệp. Những gì gia đình của Jessica không biết là chồng cô, Patrick, đang đối mặt với thua lỗ trong công ty của họ. Sylvia và chồng cô Tim cũng đang đối mặt với vấn đề: cuộc hôn nhân của họ là rơi xuống ngoài và Sylvia cố gắng giữ bí mật từ gia đình. Jessica viết Constance một kiểm tra để cô ấy sẽ ra đi. Mẹ phát hiện ra Constance đã quay trở lại và Frankie cô là một đồ lừa đảo. Cô can thiệp. Bị trả lại kiểm tra, ngoại tình được phơi bày, và Constance buộc phải chấp nhận ly hôn. Trong khi đó, Tim được phát hiện có một gia đình khác, và SiuYau cho thấy ngoại tình này, gây Sylvia li dị chồng mình là tốt. SiuYau thất vọng ở sự thất bại của cuộc hôn nhân cô con gái "và ca ngợi Jessica cho bạn đời tốt và phong phú. Nghe điều này, Jessica giúp Patrick tìm kiếm nhà tài phiệt Terrence với hy vọng rằng ông sẽ đầu tư vào công ty của họ. Terrence ban đầu đồng ý nhưng tràn ra vào phút chót. Như Jessica và hoảng sợ chồng, Calvin can thiệp. Như Terrence, Calvin sở hữu một công ty giải trí và đã có một sự cạnh tranh lâu dài giữa chúng. Calvin là ghê tởm bởi những người được sinh ra trong cuộc sống phong phú, trong khi ông đã phải đấu tranh trên đường phố trước khi tăng. Mặc dù cá nhân ông đặt ra để đối kháng Terrence, Calvin đã bí mật làm việc cho Martin, cha của Terrence ai muốn con trai mình để học những bài học trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Terrence và Calvin đồng ý trên một đặt cược, nếu Terrence mất một cuộc đua thuyền sau đó ông sẽ phải đầu tư vào công ty không Patrick.

  Từ khóa

lay chong giau sang

,

the gem of life

,

lay chong giau sang

,

the gem of life

, xem phim The Gem Of Life vietsub, xem Lấy Chồng Giàu Sang vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Gem Of Life ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lấy Chồng Giàu Sang tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lấy Chồng Giàu Sang tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lấy Chồng Giàu Sang tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lấy Chồng Giàu Sang tap cuoi, Lấy Chồng Giàu Sang lồng tiếng, The Gem Of Life vietsub tron bo, xem phim le Lấy Chồng Giàu Sang, phim bo Lấy Chồng Giàu Sang, Lấy Chồng Giàu Sang full, The Gem Of Life online, phim Lấy Chồng Giàu Sang Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]