Lão Pháo Nhi - Mr. Six (2015)

THÔNG TIN PHIM

Lão Pháo Nhi

Mr. Six (2015)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 136 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Lão Pháo Nhi

- Mr. Six do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Trương Hàm Dư,Lý Dịch Phong,Hứa Tình,Ngô Diệc Phàm,Phùng Tiểu Cương...
Phim Lão Pháo Nhi HD Vietsub khai thác đề tài thế lực mafia, xã hội đen ngầm tại Trung Quốc. Phim kể về cuộc đối chọi giữa những thế lực ngầm với nhau. Trong đó, Lục Gia là trùm thế lực ngầm cũ tại Bắc Kinh. Sau nhiều năm lăn lộn, ông không thích ứng được với sự thay đổi của thời thế nên đã chọn một cuộc sống an nhàn. Nào ngờ, người con trai độc nhất của Lục Gia là Hiểu Ba (Lý Dịch Phong) lại có xích mích với người cầm đầu thế lực mới Tiểu Phi (Ngô Diệc Phàm).
lao phao nhi
Một lần, Hiểu Ba và Tiểu Phi xảy ra tranh chấp, vì cứu con trai mà Lục Gia đã buộc phải ra mặt giải quyết. Tiểu Phi không hề tỏ ra run sợ, buông lời cảnh cáo: “Ông có quy định của ông, tôi có quy định của tôi”. Một cuộc chiến “đấu tài đấu sức” căng thẳng sẽ diễn ra giữa hai người họ.
lao phao nhi
lao phao nhi

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!