Lang Nữ Và Hắc Hoàng Tử - Wolf Girl and Black Prince (2016)

THÔNG TIN PHIM

Lang Nữ Và Hắc Hoàng Tử

Wolf Girl and Black Prince (2016)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 116 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Lang Nữ Và Hắc Hoàng Tử

- Wolf Girl and Black Prince do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Fumi Nikaidou,Kento Yamazaki,Elaiza Ikeda...
Shinohara Erika (Fumi Nikaido) là học sinh cấp 3 năm nhất. Trong khi nói chuyện với bạn bè, cô đã nguỵ tạo nên chuyện “anh yêu” của mình. Thực tế thì cô chẳng có “anh yêu” nào cả. Bạn bè của cô sắp phát hiện ra chuyện cô nói dối và Erika cũng hết lời để mà nguỵ tạo nữa. Sau đó Erika tình cờ nhìn thấy một chàng trai vô cùng đẹp trai xuất hiện trên phố, cô đã bám theo và chụp trộm ảnh của cậu.  
Phim Lang Nữ Và Hắc Hoàng Tử - Wolf Girl and Black Prince
Chàng trai bị Erika chụp trộm là Sata Kyoya  (Kento Yamazaki) và tình cờ thay cậu ta lại học chung trường với Erika. Cô nói mọi chuyện của mình với Kyoya và nhờ cậu giả làm bạn trai của mình. Dù bề ngoài của Kyoya vô cùng bắt mắt, tuy nhiên phía sau vẻ bề ngoài đó là một “mặt tối”.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]