Lãng Khách 3: Kết Thúc Một Huyền Thoại - Rurouni Kenshin: The Legend Ends (2014)

THÔNG TIN PHIM

Lãng Khách 3: Kết Thúc Một Huyền Thoại

Rurouni Kenshin: The Legend Ends (2014)

Tình trạng:HDThời lượng: 135 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Lãng Khách 3: Kết Thúc Một Huyền Thoại

- Rurouni Kenshin: The Legend Ends do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kenshin Himura,Makoto Shishio,Kaoru Kamiya,Megumi Takani...
Đây là phần 3 cũng là phần kết thúc Series phim Rurouni Kenshin, phim xoay quanh nhân vật chính Himura Kenshin - một sát thủ huyền thoại trong thời đại cải cách Minh Trị ở Nhật Bản. Từ bỏ danh vọng, Kenshin quy ẩn và trở thành một lãng khách lang thang suốt 10 năm, cho đến khi anh gặp cô gái trong sáng Kamiya Kaoru với niềm tin kiếm là dùng để bảo vệ và cứu người. 

Ở Phần 2 xoay quanh cuộc chiến của Rurouni Kenshin cùng với nhân vật phản diện Shishio Makoto, một tay kiếm sĩ từng bị bỏng khắp người và có khả năng sử dụng kiếm của mình để tạo ra lửa. Dưới quyền Shishio Makoto là Juppongatana với những khả năng chiến đấu khác nhau, luôn tìm cách đối đầu với chính phủ Minh Trị.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]