Làm Lại Cuộc Đời - Il Y A Longtemps Que Je T'aime (2008)

THÔNG TIN PHIM

Làm Lại Cuộc Đời

Il Y A Longtemps Que Je T'aime (2008)

Tình trạng:HDThời lượng: 117 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Làm Lại Cuộc Đời

- Il Y A Longtemps Que Je T'aime do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kristin Scott Thomas,Elsa Zylberstein,Serge Hazanavicius...
"Làm lại cuộc đời" là những lời dễ dàng được mọi người thốt ra còn thực hiện được điều đó là cả 1 quảng đường dài, chông gai mà không phải ai cũng có thể về đến đích. Sau 15 năm nghiền ngẫm cuộc đời với song sắt, người phụ nữ bắt đầu cuộc hành trình vốn chỉ dành cho kẻ 20. Kẻ thương người ghét, kẻ sợ người khinh miệt với những gì xảy ra trong quá khứ, chị vẫn lầm lủi trên con đường mình chọn. Nỗi đau tự thân nó dày vò chị chưa bao giờ gọi là đủ, nay được tiếp thêm bởi sự tò mò hay cũng có thể là lòng tốt, mong ước biết thêm về đối tác ... Điều gì khiến chị phải ra tay? Chị phải trả bao nhiêu cho cái giá đó? Hãy đi cùng chị, cảm nhận nỗi đau và điều làm nên giá trị của con người.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]