Lá Bài Số Phận (trùm Bài) - Wild Card (2015)

THÔNG TIN PHIM

Lá Bài Số Phận (trùm Bài)

Wild Card (2015)

Tình trạng:HDThời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Lá Bài Số Phận (trùm Bài)

- Wild Card do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jason Statham,Michael Angarano,Dominik García-Lorido...
Wild Card - Lá bài số phận là bộ phim hành động, hình sự chiếu rạp mới nhất của điện ảnh Mỹ. Phim do Simon West (The Expendables 2, Con Air,...) đạo diễn và có sự tham gia của ngôi sao hành động Jason Statham.
wild card
la bai so phan


Wild Card Vietsub là một bộ phim mang phong cách hành động kể về thế giới ngầm của những tay cờ bạc. Xem Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Heat của William Goldman, xuất bản năm 1985. Nhiều ý kiến cho rằng đây thực chất là phiên bản làm lại của một bộ phim chuyển thể khác được thực hiện từ năm 1986 trước đây. Trong phim Lá Bài Số Phận, Jason Statham sẽ đóng vai Nick Wild, một tay nghiện cờ bạc hạng nặng tại Las Vegas. Để thỏa mãn thú vui cờ bạc của mình, Nick Wild đã chấp nhận làm bảo kê cho bạn của mình. Kể từ đây, những rắc rối đến từ thế giới của các tay cờ bạc sành sỏi cũng cứ thế tìm đến với Nick Wild.
la bai so phan
wild card
wild card

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]