Kỵ Binh - Texas Rangers (2011)

THÔNG TIN PHIM

Kỵ Binh

Texas Rangers (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Kỵ Binh

- Texas Rangers do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên James Van Der Beek,Dylan McDermott,Ashton Kutcher,Randy Travis,Usher Raymond,...
Phim Kỵ Binh thiết lập sau khi cuộc nội chiến của Mỹ vào những năm 1870, Texas Rangers là một câu chuyện về một nhóm những người đàn ông được xác định để duy trì hòa bình và chứa sự hỗn loạn đang bùng nổ trên biên giới Texas. Người Mỹ bản địa đang cố gắng để đòi lại đất đai của họ, người Mexico đang đổ qua biên giới Hoa Kỳ, và ngoài vòng pháp luật nổi loạn khóc nhà nước, do đó, Texas Rangers thề bảo vệ người vô tội và yêu quý của họ. Phim Kỵ Binh Trọn Bộ Để làm như vậy, họ phải sẵn sàng để duy trì hòa bình, nơi thực thi pháp luật không thể, chiến đấu trong khi họ là người lái và trang bị vũ khí ra bởi đối thủ, và sẵn sàng chết cho sự tự do mà họ chiến đấu.
Chúc Các bạn Xem Phim Kỵ Binh Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]