Khó Thở - Breathless (2012)

THÔNG TIN PHIM

Khó Thở

Breathless (2012)

Tình trạng:HDThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Khó Thở

- Breathless do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Ray Liotta,Val Kilmer,Gina Gershon,Kelli Giddish,Wayne Duvall...
Lorna (Gina Gershon, Showgirls, PS I LOVE YOU) là một ý chí mạnh mẽ Texas phụ nữ ai? S có đủ không đáng tin cậy chồng Dale cô S (Val Kilmer, TOP GUN, BATMAN Forever) hành vi phạm tội và thiếu chăn nuôi Fed lên., cô tuyển mộ những sự giúp đỡ của người bạn cũ của cô, Tiny (Kelli Giddish, NBC của Luật & Order:??? Đơn vị nạn nhân đặc biệt), để giúp nhân vật của mình ra khỏi những gì để làm với Dale sau khi mới nhất của mình đôi-qua liên quan đến các hành vi trộm cắp 100.000 USDtừ một ngân hàng. Khi các cô gái động não cho một giải pháp gọn gàng?, họ trị bịnh mình chỉ tốt nhất của quy định Tennessee whiskey? dẫn họ đến các vấn đề thậm chí còn lớn hơn. Khi cảnh sát trưởng Cooley (Ray Liotta, Goodfellas, Hannibal) bất tiện vàocâu hỏi hóc búa, câu chuyện phát triển thành một câu chuyện trả thù và sự sống còn giải quyết trong thời trang Texas đúng: táo bạo và tàn nhẫn.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]