Khắc Tinh Ma Cà Rồng - Van Helsing (2004)

THÔNG TIN PHIM

Khắc Tinh Ma Cà Rồng

Van Helsing (2004)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 131 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Khắc Tinh Ma Cà Rồng

- Van Helsing do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Hugh Jackman,Kate Beckinsale,Richard Roxburgh...
Một cuộc chiến ác liệt một sống một còn giữa Khắc tinh của Dracula Van Helsing (Hugh Jackman) và rất nhiều lực lượng của thế giới bóng đêm. Phe của Bá Tước Dracula (Richard Roxburgh) còn có thêm ba người vợ và hàng nghìn dơi con suốt ngày quằn quại kêu gào rền rĩ. Đồng hành với hiệp sĩ trừ gian Van Helsing có công chúa xinh đẹp dũng cảm Anna Valerious (Kate Beckinsale ), người con cuối cùng của dòng họ chuyên tìm kiếm và tiêu diệt ác quỷ Dracula.

Sâu trong lòng dãy núi Carpathia là miền đất kỳ bí huyền thoại Transylvania, một thế giới của những thế lực bóng đêm đen tối thống trị, một thế giới hình thành nên mọi cơn ác mộng tồi tệ nhất. Khán giả sẽ được đến với một thế giới siêu nhiên nhưng lại vô cùng thực tế, trong đó cuộc sống yên bình của con người luôn bị đe dọa bởi các loại ma quỷ.

Để chống lại bọn chúng, Van Helsing và Anna phải chuẩn bị rất kỹ càng. Thế nhưng có một điều quan trọng là chỉ có Người Sói mới chế ngự được Dracula. Chính vì thế, ngoài cuộc chiến giữa Van Helsing với Dracula, chúng ta còn được chứng kiến sự đấu tranh chính trong con người anh giữa phần lương tri con người và phần hoang dã của Sói.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]