Kẻ Trốn Chạy - The Running Man (1987)

THÔNG TIN PHIM

Kẻ Trốn Chạy

The Running Man (1987)

Tình trạng:HDThời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Kẻ Trốn Chạy

- The Running Man do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Arnold Schwarzenegger,Richard Dawson,María Conchita Alonso,Yaphet Kotto,...
Kẻ Trốn Chạy là một bộ phim hành động viễn tưởng do Mỹ sản xuất vào năm 1987. Bộ phim nói về nước Mỹ ở tương lai năm 2017, lúc này một chế độ chuyên chế lên nắm quyền và họ tiêu diệt những người muốn thực thi chế độ dân chủ bằng cách tạo ra trò chơi gọi là The Running Man. Tất cả những tù nhân buộc phải tham gia vào một cuộc chơi sống còn, họ buộc phải giết lẫn nhau để tồn tại và chỉ một người được quyền sống sót. Lúc này hàng loạt người biểu bình, nhà nước cho quân đội ra đàn áp. Một người phi công không muốn nã đạn vào đám đông biểu tình, sau hành động này anh ta lập tức bị bắt giam và tham gia vào trò chơi nguy hiểm kia.Nhưng bản lĩnh và tài năng của một người lính đã giúp anh rất nhiều trong cuộc chơi này.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!