Kẻ Máu Lạnh - The Guest (2016)

THÔNG TIN PHIM

Kẻ Máu Lạnh

The Guest (2016)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Kẻ Máu Lạnh

- The Guest do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lê Minh,Cảnh Lạc,Han Chae Young...
Sự nghiệp của Trịnh Khải đang tiến triển thì đột nhiên anh gặp phải một biến cố lớn, công ty xảy ra sự cố và anh là người duy nhất phải đứng ra gánh vác mọi trọng trách, đối mặt với nguy cơ thất nghiệp và bồi thường rất lớn. Anh đã tự chuốc say mình trong sự căm phẫn tuyệt vọng, sau đó anh được một người lạ mặt đưa về nhà, vì không có tiền nên anh đã để lại 1 cái điện thoại mong ngày hôm sau sẽ trả lại tiền cho người đó, kết quả chính chiếc điện thoại này đã đem đến một cơn ác mộng đến cuộc sống của anh. 
  
Người lạ mặt liên tục gọi cho anh vào ngày hôm sau nói răng muốn làm bạn với anh, khiến anh cảm thấy kì lạ. Sau trận say đêm qua thì Trịnh Khải đã hoàn toàn quên hết mọi chuyện. Nhưng người lạ mặt cứ liên tục nói rằng hai người họ đã trở thành bạn bè rồi. Tiếp sau đó, cấp trên của anh bị sát hại, mọi nghi ngờ ngay lúc này đều đổ dồn vào anh, anh đã tìm mọi cách để thoát khỏi cuộc sống trước mắt, và rồi anh nhận ra người lạ mặt này có vẻ như có gì đấy liên quan đến cái chết của cấp trên mình, nhưng điều khiến anh lo lắng đó là làm sao để thuyết phục vợ mình rời khỏi Thẩm Quyến để anh có thể yên tâm điều tra, rất tiếc cho anh rằng người lạ mặt này đã nhanh chóng đoán được ý định của anh, và hắn ta đã đi trước anh một bước..... 

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!