Kẻ Cắp Tia Chớp - Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief (2010)

THÔNG TIN PHIM

Kẻ Cắp Tia Chớp

Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief (2010)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Kẻ Cắp Tia Chớp

- Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kevin McKidd,Uma Thurman,Logan Lerman,Rosario Dawson...
Percy khám phá ra rằng cha đẻ mình là Poseidon, vị thần biển cả! Cùng lúc đó, thần Zeus đã buộc tội Percy ăn cắp vũ khí tối thượng của ông - tia sét quyền năng. Cậu được đưa đến Trại Half Blood để tôi luyện những sức mạnh mới được khám khá nhằm ngăn chặn một cuộc chiến thảm khốc giữa các vị thần. 
Xem Phim Online tại XemVn.Net
Annabeth, con gái của nữ thần Athena, và thần dê Grover, người bạn thiếu thời và cũng là người bảo vệ cậu là những người đồng hành của Percy. Ba người bạn cùng nhau bước vào một cuộc phiêu lưu xuyên lục địa, từ cánh cổng dẫn lên đỉnh Olympus nằm phía trên New York 600 tầng lầu, cho tới Địa ngục rực lửa nằm dưới Hollywood.
Chúc các bạn xem phim Kẻ Cắp Tia Chớp vui vẻ !

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]