Kẻ Cắp Thời Gian - Spy Kids: All The Time In The World (2011)

THÔNG TIN PHIM

Kẻ Cắp Thời Gian

Spy Kids: All The Time In The World (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 89 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Kẻ Cắp Thời Gian

- Spy Kids: All The Time In The World do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jessica alba,Jeremy piven,Alexa vega,Joel mchale...
Marissa Cortez phải tìm cách sống hòa thuận với 2 nhóc con riêng của ông chồng có tí "đồng bóng" Wilbur Wilson. Bất ngờ thay, một kẻ ác bí ẩn xuất hiện, tự gọi mình là Timekeeper, sử dụng cỗ máy có khả năng “đánh cắp” quỹ thời gian trong ngày và đẩy thế giới trôi đến ngày tận thế.

Để ngăn chặn hắn, Marissa đã "tái xuất giang hồ", thậm chí còn phải nhờ cậy tới sức mạnh của cả gia đình, đặc biệt là cặp đôi Rebecca và Cecil Wilson.

Sau khoảng cách 8 năm, 2 nhân vật chính của 3 phần phim trước - Carmen Cortez và Juni Cortez - đều đã lớn và trở thành bậc đàn anh đàn chị, nhường vị trí trung tâm cho thế hệ Điệp viên nhí mới không kém phần thông minh và vui nhộn: Rebecca và Cecil.


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]