Jack và Trái Tim Không Được Yêu - Jack and the Cuckoo-Clock Heart (2014)

THÔNG TIN PHIM

Jack và Trái Tim Không Được Yêu

Jack and the Cuckoo-Clock Heart (2014)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Jack và Trái Tim Không Được Yêu

- Jack and the Cuckoo-Clock Heart do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jean Rochefort,Rossy de Palma,Olivia Ruiz...
Phim Trái Tim Không Được Yêu (thuyết minh) Vietsub Full Ở Edinburgh, Scotland năm 1874, Jack được sinh ra vào ngày lạnh nhất bao giờ hết. Bởi vì cái lạnh khắc nghiệt, trái tim anh ngừng đập. Tệ hơn nữa, khi lớn lên, ông đã phải đối mặt với thực tế, ông không thể rơi vào tình yêu, vì đó cũng có thể ngăn trái tim mỏng manh của mình. Các nữ hộ sinh viên tìm thấy một cách để cứu anh ta bằng cách thay thế trái tim của mình với một đồng hồ. Vì vậy, ông sống và vẫn đang chăm sóc bảo vệ của nữ hộ sinh. Tuy nhiên, ông không phải tức giận hay vui mừng vì gây nguy hiểm cho cuộc sống của mình bằng cách làm cho đồng hồ của mình để ngừng làm việc. 

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]