Huyết Hận - Blood Work (2002)

THÔNG TIN PHIM

Huyết Hận

Blood Work (2002)

Tình trạng:HDThời lượng: 109 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Huyết Hận

- Blood Work do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Clint Eastwood,Jeff Daniels and Anjelica Huston...
Clint Eastwood vốn rất thích những kịch bản trong đó những tên giết người tâm thần luôn thích chơi trò mèo vờn chuột với cớm. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Clint Eastwood, Jeff Daniels, Anjelica Huston , đạo diễn phim là Clint Eastwood . Từ phim “Dirty Harry” cho tới “In the line of fire” và nay là “ Blood Work”, một lần nữa anh cớm già phải tức tưởi xin về hưu sau vụ bắn hụt tên giết người tâm thần có biệt danh “The code killer”. Hai năm sau đó, Terry McCabb vẫn âm thầm săn lùng tên giết người, và tên “ The code killer” này vẫn âm thầm gài bẫy anh, vì hắn chỉ muốn làm cho anh chết vì uất ức. Phim có độ dài 110 phút được phát hành vào 2002 . Bạn đang xem phim Huyết Hận | Blood Work là phim mang yếu tố Hành Động. Và Terry rơi vào bẫy của hắn, một cái bẫy mang tính chất lừa lọc, phản bội và đẫm đầy máu, nhưng đây là lần cuối cùng, Terry không để vụt kẻ thù trong đời này.
phim huyet han

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!