Huyền Thoại Về Một Thế Giới Đã Mất - Atlantis: End of a World Birth of a Legend (2011)

THÔNG TIN PHIM

Huyền Thoại Về Một Thế Giới Đã Mất

Atlantis: End of a World Birth of a Legend (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Huyền Thoại Về Một Thế Giới Đã Mất

- Atlantis: End of a World Birth of a Legend do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Stephanie Leonidas,Reece Ritchie,Langley Kirkwood...
Với các hiệu ứng hình ảnh, bộ phim Huyền Thoại Về Một Thế Giới Đã Mất với thực tế dựa trên kể về câu chuyện hấp dẫn của các thảm họa tự nhiên lớn nhất làm rung chuyển thế giới cổ đại, một thảm họa gây ra sự sụp đổ của một nền văn minh và sinh ra một huyền thoại. Khoảng 1620 trước Công nguyên, một núi lửa khổng lồ ở biển Aegean khuấy từ giấc ngủ 19.000 năm. Phun trào xé các hòn đảo của Thera ngoài, tạo ra sóng thần lớn tràn ngập hòn đảo lân cận của đảo Crete, trung tâm của nền văn minh đầu tiên của châu Âu, Minoans.Sự kiện này tận thế, nhiều chuyên gia tin rằng, đã dẫn đến sự sụp đổ cuốicùng của Minoans, và cung cấp nguồn cảm hứng cho Plato khi sau này ông đã viết về những người của một hòn đảo hùng mạnh, Atlantis bị chìmbên dưới những con sóng và đã bị mất mãi mãi, trong một ngày và một đêm đầy bất hạnh này “. Dựa trên công việc của các nhà khoa học hàngđầu, các nhà khảo cổ và sử học, bộ phim này dẫn dắt người xem trong thế giới kỳ lạ của Minoans.Bộ phim truyền hình kể câu chuyện về thảm họa tự nhiên lớn nhất làm rung chuyển thế giới cổ đại.

huyen thoai ve mot the gioi da mat
huyen thoai ve mot the gioi da mat
huyen thoai ve mot the gioi da mat


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!