Huyền Thoại Mùa Thu - Legends Of The Fall (1994)

THÔNG TIN PHIM

Huyền Thoại Mùa Thu

Legends Of The Fall (1994)

Tình trạng:SDThời lượng: 133 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Huyền Thoại Mùa Thu

- Legends Of The Fall do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Brad Pitt,Anthony Hopkins,Aidan Quinn,...
Huyền Thoại Mùa Thu phim nói về một gia đình đại tá trong thế chiến thứ nhất, ông phản đối chính phủ đối xử bạc đãi với người da đỏ. Ông có 3 người con trai và chuyển đến vùng núi đồi sống cùng người dân da đỏ. Một gia đình rất êm ấm và hạnh phúc nếu như không có sự hiện diện của một cô gái mồ coi xinh đẹp bởi lẽ cả 3 anh em điều yêu thích cô ấy. Và khi chiến tranh xảy ra người con út tử trận nơi xa trường , người con thứ thì bỏ đi chu du chỉ còn lại mỗi người con lớn. Phim Huyền Thoại Mùa Thu cũng là một bức tranh thấm đẫm tình yêu thương tha thiết của một gia đình với những số phận ràng buộc lẫn nhau. Hãy đón xem phim Huyền Thoại Mùa Thu mang đầy tính nhân văn.
Chúc Các bạn Xem Phim Huyền Thoại Mùa Thu Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]