Huyền Thoại Ezio - Assassin's Creed Embers (2011)

THÔNG TIN PHIM

Huyền Thoại Ezio

Assassin's Creed Embers (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 20 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Huyền Thoại Ezio

- Assassin's Creed Embers do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Angela Galuppo,Roger Craig Smith,Anna Tuveri...
Assassin's Creed Embers kể về chương cuối của cuộc đời sát thủ lừng danh Ezio auditore da firenze , mạch phim là đoạn nối liền sau Assassin's creed Revelations . Sau khi Ezio để lại quả táo ở Masyaf và lời nhắn đến tương lai cho Desmond , Ezio đã " giải nghệ " và an hưởng tuổi già xa lánh khỏi chuyện của hội Assassin lẫn sự săn đuổi của Templar , ông cùng vợ là Sofia và hai con Marcello , Flavia sống yên bình ở một nông trại nho nhỏ ở vùng quê Tuscany . Bỗng một ngày , ông bắt gặp một Assassin là cô gái trẻ Shao Jun đến từ Trung Quốc , liệu những rắc rối xung quanh cô gái này là gì và đoạn kết cuộc đời Ezio như thế nào đều được thể hiện rõ qua bộ phim ngắn .

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!