Huyền Thoại 1900 - The Legend Of 1900 (1999)

THÔNG TIN PHIM

Huyền Thoại 1900

The Legend Of 1900 (1999)

Tình trạng:HDThời lượng: 160 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Huyền Thoại 1900

- The Legend Of 1900 do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Tim Roth,Pruitt Taylor Vince,Mélanie Thierry,Bill Nunn,Clarence Williams III,Peter Vaughan,...
Câu chuyện được kể trong các phương tiện truyền res như là một loạt các cảnh hồi tưởng. Max Tooney, một nhạc sĩ, đi vào một cửa hàng âm nhạc cũ ngay trước khi thời gian đóng cửa, phá vỡ và rất cần tiền. Ông chỉ có một loại kèn Conn, mà ông bán với giá ít hơn ông đã hy vọng. Rõ ràng rách chia tay từ sở hữu được đánh giá cao của mình, ông đã yêu cầu để chơi nó một lần cuối cùng. Chủ tiệm đồng ý, và như nhạc sĩ chơi, nhân viên bán hàng ngay lập tức nhận ra các bài hát từ một ma trận kỷ lục bị hỏng ông tìm thấy bên trong một chiếc piano cũ gần đây đã mua. Ông đã yêu cầu người mảnh là, và Max nói với anh câu chuyện của năm 1900.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]