Hội Quái Hộp - The Boxtrolls (2014)

THÔNG TIN PHIM

Hội Quái Hộp

The Boxtrolls (2014)

Tình trạng:Lồng TiếngThời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Hội Quái Hộp

- The Boxtrolls do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Elle Fanning,Simon Pegg,Toni Collette...
Phim The Boxtrolls (Hội quái Hộp) Lồng tiếng HD Full là bộ phim hoạt hình được dựng bằng phong cách stop-motion (một hình thức làm phim sử dụng những tấm ảnh chuyển động liên tục tạo nên những đoạn phim ngắn), một kỹ thuật ngày càng hiếm trong làng hoạt hình. Phim là thành quả của hàng nghìn giờ lao động miệt mài, của hơn 300 nhân viên hãng phim Laika. Trong đó, công việc của những người tạo hình nhân vật bằng đất sét là khó khăn nhất.Bộ phim Hội quái Hộp xây dựng bối cảnh ở Cheesebridge, một thành phố sầm uất thời đại Victoria.
hoi quai hop
Tại thành phố này, dân chúng dường như bị ám ảnh bởi của cải vật chất, họ chỉ quan tâm tới cuộc sống giàu sang phú quý và món pho mát hảo hạng. Họ đồn đại với nhau rằng ở bên dưới những con đường rải đá cuội xinh xắn kia là nơi cư trú của tộc Boxtrolls - những con quỷ lùn gớm ghiếc - hàng đêm bò ra khỏi ống cống để lấy trộm hai thứ quý giá nhất của dân làng: trẻ con và pho mát. Nhưng thực tế, các quái hộp chỉ là những yêu tinh nhỏ bé, hiền lành, nhút nhát và chỉ dám lên mặt đất vào ban đêm để thu gom đồ phế thải về sử dụng.Trải qua những năm tháng sống chung dưới lòng đất, cậu bé Trứng từ đứa bé bị bỏ rơi được nhặt về nuôi, đã trở thành một phần trong đại gia đình quái hộp.
hoi quai hop
Trong lúc đó, lợi dụng nỗi sợ hãi mù quáng của những người dân trong thị trấn về những quái hộp hung dữ, luôn lăm le cướp đi pho mát của mình, gã Archibald Snatcher mưu toan tiêu diệt toàn bộ quái hộp để trở thành người hùng và đứng vào hàng ngũ quý tộc.Hội quái Hộp được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết Here Be Monster của nhà văn Alan Snow. 
hoi quai hop
hoi quai hop
Phim do đạo diễn Anthony Stacchi & Graham Annable thực hiện.The Boxtrolls (Hội quái Hộp) công chiếu từ ngày 12/9 với các phiên bản phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Việt.

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!