Học Sinh Cấp 1 - The First Grader (2010)

THÔNG TIN PHIM

Học Sinh Cấp 1

The First Grader (2010)

Tình trạng:HDThời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Học Sinh Cấp 1

- The First Grader do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Naomie Harris,Lwanda Jawar,Kamau Mbaya,Oliver Litondo,Tony Kgoroge,...
Phim Học Sinh Cấp 1 dựa trên cuộc đời có thật của ông lão Kimani N’gan’ga Maruge, dù đã 84 tuổi nhưng vẫn quyết tâm đăng ký học sau khi chính phủ Kenya ban sắc lệnh miễn phí cho bậc tiểu học vào năm 2003. Song song với quá trình lên lớp ở thời điểm hiện tại, thông qua hồi tưởng của Kimani, bộ phim còn mô tả lại quãng thời gian khắc nghiệt trong quá khứ khi Kenya còn là thuộc địa của nước Anh. Ông tận mắt chứng kiến bao tội ác ghê rợn và trực tiếp trải qua giai đoạn giành độc lập của dân tộc Kenya. Theo sách kỷ lục Guinness, Kimani N’gan’ga Maruge trở thành người cao tuổi nhất trên thế giới đi học tiểu học. Đáng tiếc, ông chỉ có thể theo đuổi việc học trong vài năm vì đến giữa tháng 8/2009, Kimani qua đời vì bệnh ung thư tại quê nhà Nairobi.
Chúc Các bạn Xem Phim Học Sinh Cấp 1 Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!