Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ - I Am The King (2012)

THÔNG TIN PHIM

Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ

I Am The King (2012)

Tình trạng:HDThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ

- I Am The King do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Joo Ji Hoon,Baek Yoon Sik,Byeon Hee Bong,Park Yeong Gyoo,Lee Honey...
Phim Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ Là một câu chuyện kể về thời đại Chosun, triều đại vua Sejong, vị vua để lại nhiều sự nghiệp trên nhiều lĩnh vực như khoa học, kinh tế, quốc phòng, nghệ thuật, văn hóa. Ông cũng là người phát minh ra hệ thống chữ viết Hangeul cùng với tấm lòng yêu dân chúng của mình.
phim hoang de bat dac di
phim hoang de bat dac di
phim hoang de bat dac di

Đức vua muốn truyền ngôi cho tam hoàng tử và sắc phong cho anh lên vị trí thái tử. Tiếc thay tam hoàng tử (Joo Ji Hoon thủ vai) lại là một tên mọt sách chính hiệu, chẳng màng đến sự đời, vì thế, trước “hung tin” có “nguy cơ” trở thành vua, anh đã sợ hãi, lo lắng và quyết định… trèo tường bỏ trốn khỏi cung.
Khi anh tỉnh dậy, từ nô lệ đã trở thành một vị vua! Phim Hoàng Đế Bất Đắc Dĩ Hoàng tử đã trở thành nô lệ! Câu chuyện của vua Sejong mà không ai biết

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]