Hoàng Cung Dậy Sóng - Dong Yi (2010)

THÔNG TIN PHIM

Hoàng Cung Dậy Sóng

Dong Yi (2010)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 60 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Hoàng Cung Dậy Sóng

- Dong Yi do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên I Jin Hee,Han Hyo Joo,Bae Soo Bin...
Năm thứ 3 triều đại Từ Trọng, Joseon quốc xảy ra hàng loạt vụ thảm sát các quan đại thần. Kinh thành chấn động, bá quan hỗn loạn vì sợ hãi nạn nhân kế tiếp nằm dưới lưỡi gươm chính là mình. Triều đình ra lệnh cho giám quan Thư Long Kỳ phụ trách quân cảnh vệ bằng mọi giá truy bắt cho được hung thủ. Lúc này, mọi nghi vấn đều đổ dồn về Liên minh kiếm sĩ, một tổ chức tự phát hoạt động bí mật trong kinh thành, thường hay giúp đỡ các nô lệ bỏ trốn và chống lại tham quan vô lại lộng hành. Trong lúc đang trốn tránh những đứa trẻ quý tộc truy đuổi bắt nạt, Đông Di, một cô bé thuộc tầng lớp hạ dân đã phát hiện ra thi thể của tri phủ đại nhân. Trước lúc chết quan tri phủ đã để lại một số ám hiệu cho cô bé về hung thủ đã ra tay sát hại mình.
hoang cung day song dong yi
Với di ngôn đó, cùng phụ thân của mình là một người giám nghiệm tử thi, Đông Di đã giúp giám quan Thư lần ra manh mối về hung thủ. Nhưng khi chưa kịp lôi hung thủ ra ngoài ánh sáng, tình thế đảo lộn trong tích tắc. Đông Di, đại ca, và phụ thân của cô bé trở thành kẻ phiến loạn vì triều đình phát hiện thân phụ của Đông Di chính là thủ lĩnh của liên minh kiếm sĩ. Bị truy sát, cô gái bé nhỏ cùng lúc mất đi phụ thân, đại ca, cùng người anh kết nghĩa thân thiết, bản thân em cũng trở thành mục tiêu bị đuổi cùng giết tận, Đông Di quyết tâm nhập cung, trở thành nô lệ của viên âm nhạc hoàng gia nhằm tìm kiếm manh mối để giải nỗi oan khuất cho phụ thân của mình.
hoang cung day song dong yi
Năm tháng trôi qua, cô bé năm nào nay đã trở thành một thiếu nữ, nhờ cơ duyên hạnh ngộ, Đông Di được nương nương Giang Ngọc Trân, một sủng phi của hoàng thượng giúp đỡ để trở thành nữ quan điều tra. Bằng sự thông tuệ và khả năng hiểu biết về tử thi cũng như các loại dược liệu, Đông Di đã nhiều lần giúp phòng điều tra nội cung tìm ra thủ phạm cho những âm mưu hãm hại các cung phi. Cũng chính trong lúc này, Đông Di vô tình chạm mặt hoàng thượng dưới lốt vỏ quan thanh tra.
hoang cung day song
Vượt qua hoạn nạn hiểm nguy, vị hoàng thượng trẻ tuổi dần cảm động trước vẻ thuần khiết chân thật của Đông Di, thì Đông Di đột ngột bị vướng vào âm mưu mưu sát Thái hậu đương triều.
hoang cung day song

  Từ khóa

hoang cung day song

,

dong yi

,

hoang cung day song thuyet minh

,

hoang cung day song vietsub

,

hoang cung day song phu de

,

hoang cung day song long tieng

,

hoang cung day song tron bo

,

hoang cung day song full

,

dong yi thuyet minh

,

dong yi phu de

,

dong yi vietsub

,

dong yi long tieng

,

dong yi tron bo

, xem phim Dong Yi vietsub, xem Hoàng Cung Dậy Sóng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Dong Yi ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoàng Cung Dậy Sóng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoàng Cung Dậy Sóng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoàng Cung Dậy Sóng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoàng Cung Dậy Sóng tap cuoi, Hoàng Cung Dậy Sóng lồng tiếng, Dong Yi vietsub tron bo, xem phim le Hoàng Cung Dậy Sóng, phim bo Hoàng Cung Dậy Sóng, Hoàng Cung Dậy Sóng full, Dong Yi online, phim Hoàng Cung Dậy Sóng Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]