Hoán Đổi Thân Xác - Siêu Sĩ, Ca Mẫu, Nhà Con Học Và Khoa Chó (2011)

THÔNG TIN PHIM

Hoán Đổi Thân Xác

Siêu Sĩ, Ca Mẫu, Nhà Con Học Và Khoa Chó (2011)

Tình trạng:SDThời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Hoán Đổi Thân Xác

- Siêu Sĩ, Ca Mẫu, Nhà Con Học Và Khoa Chó do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Hoài Linh,Chí Tài,Nhật Cường,Trương Thế Vinh,Ngọc Oanh,Gia Bảo,Phi Phụng...
phim Hoán Đổi Thân Xác - Siêu Sĩ, Ca Mẫu, Nhà Con Học và Khoa Chó (2011) Siêu Sĩ, Ca Mẫu, Nhà Con Học và Khoa Chó” một bộ phim kể về một nhà khoa học (Bystand) vì muốn cứu con gái mình khỏi căn bệnh sốt bại liệt nên đã nghiên cứu và chế tạo ra máy chuyển đổi thân xác. - 1 Siêu mẫu (Victoria Nguyễn), 1 ca sĩ (Trương Thế Vinh) và sau này là chính nhà khoa học và con chó của mình cũng bị chuyển đổi thân xác cho nhau gây ra bao tình huống dở khó dở cười. - Sự xuất hiện của nhà khoa học ác (BangBang) muốn cướp đi máy chuyển đổi càng làm tăng thêm kịch tính của câu chuyện. - Cuối cùng bằng sự cảm thông và yêu thương, nghị lực và lòng dũng cảm tất cả đã quay trở lại như xưa nhưng qua đó mỗi người lại nhận được những bài học quý giá cho bản thân.      
Xem Phim Online tại XemVn.Net
Xem Phim Online tại XemVn.Net
Xem Phim Online tại XemVn.Net

Chúc Các bạn Xem Phim Hoán Đổi Thân Xác Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]