Hiệp Sĩ Mù Phần 1 - Daredevil Season 1 (2015)

THÔNG TIN PHIM

Hiệp Sĩ Mù Phần 1

Daredevil Season 1 (2015)

Tình trạng:Tập 12Thời lượng: 20 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Hiệp Sĩ Mù Phần 1

- Daredevil Season 1 do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Charlie Cox,Deborah Ann Woll,Elden Henson,Rosario Dawson,Vincent D'Onofrio...
Hiệp Sĩ Mù Phần 1 Matt Murdock sống mồ côi mẹ từ nhỏ và được cha cậu là Jack Murdock chăm sóc. Jack luôn khuyến khích con mình học thật giỏi để sau này làm bác sỹ hay luật sư này nọ, chứ ko phải là 1 kẻ vô công rỗi nghề như ông. Một ngày nọ, do cứu một ông lão mù, Matt làm chiếc xe tải chở hóa chất lật nhào và toàn bộ số hóa chất đó đổ hết vào mặt Matt. 

Và đó là lần cuối Matt thấy ánh sáng mặt trời. Trong lúc đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Matt tình cờ phát hiện ra thính giác, vị giác, khứu giác và xúc giác của mình đã được buff lên một cách ảo lòi. (Bựa style) Vài tháng sau, Matt tình cờ được một ninja tên Stick phát hiện. Stick dạy cho Matt cách kiểm soát siêu năng lực của mình và đồng thời dạy võ cho cậu. Cùng lúc này, Jack Murdock bị The Fixer lừa vào một đường dây dàn xếp tỉ số. The Fixer yêu cầu Jack thua trận nhưng vì danh dự của một cựu võ sĩ boxing nên Jack từ chối và chiến thắng trận đấu. 

Tối hôm đó, Jack bị Fixer và người của lão bắn chết. Matt điên tiết truy lùng những kẻ giết cha mình và đánh cho bọn chúng một trận nhừ tử. Matt theo dấu kẻ cuối cùng của băng nhóm tới một nhà chứa. Tại đó, Matt bị mấy em “rau” bay vào tấn công và vô tình đạp một em bay ra ngoài cửa sổ. 
Matt bị shock bởi hành động của mình và bỏ chạy, quay về với sư phụ Stick. Nhưng Stick đã từ Matt vì hành động vừa rồi của anh. Matt quay trở lại con đường học tập và đậu một cái “chát” vào Đại học Luật. 

Tại đây, Matt gặp được Elektra Natchios, hai người yêu nhau và cũng là mối tình đầu của nhau. Nhưng khi cha của Elektra vô tình bị cảnh sát bắn chết, Elektra từ bỏ mọi thứ, kể cả Matt sau lưng và biệt tích giang hồ. Matt làm cho mình 1 bộ trang phục từ bộ đồ boxing cũ của cha mình và lấy nhân dạng anh hùng là Daredevil. Matt lúc này vừa đại học vừa làm siêu anh hùng nên cúp cua khá thường xuyên nhưng cuối cùng vẫn tốt nghiệp loại xuất sắc (thế đíu nào)

  Từ khóa

hiep si mu phan 1

,

daredevil season 1

, xem phim Daredevil Season 1 vietsub, xem Hiệp Sĩ Mù Phần 1 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Daredevil Season 1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hiệp Sĩ Mù Phần 1 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hiệp Sĩ Mù Phần 1 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hiệp Sĩ Mù Phần 1 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hiệp Sĩ Mù Phần 1 tap cuoi, Hiệp Sĩ Mù Phần 1 lồng tiếng, Daredevil Season 1 vietsub tron bo, xem phim le Hiệp Sĩ Mù Phần 1, phim bo Hiệp Sĩ Mù Phần 1, Hiệp Sĩ Mù Phần 1 full, Daredevil Season 1 online, phim Hiệp Sĩ Mù Phần 1 Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]